วันศุกร์ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2557

NC JARK The Neighbour - 15

           NC JARK The Neighbour - 15 

 ตอนนี้ผมยอมรับว่ากลัว กลัวคนตรงหน้า กลัวแจ๊คสันที่ยืนอยู่ตรงนี้ ผมเข้าใจว่าแจ๊คสันไม่พอใจที่ผมโดนพีเนียลทำแบบนั้น แต่ผมยืนยันว่าไม่ได้ยอม ในเวลานั้นอยู่ดีดีพีเนียลก็เข้ามาจูบผม ต่อให้คนระวังตัวยังไงก็ไม่ทันอยู่ดี แต่สิ่งที่ผมคาดไม่ถึงคือแจ๊คสันจะเห็นมัน!!

“แจ๊ค ส.. สัน ค .. คือ มันไม่ใช่แบบนั้น” ผมพยามยามอธิบายถึงแม้ตอนนี้จะหมดหนทางแล้วก็ตาม หลังของผมชิดกับหน้าต่างของห้อง ผมหมดทางแล้วจริงๆ!!!!

“แล้วมันยังไง สิ่งที่ผมเห็นมันยังไง!!” แจ๊คสันตะโกนใส่หน้าผมอย่างโมโห จนผมอดที่จะสะดุ้งไม่ได้

“ฉันไม่คิดว่าพีเนียล จ.. จะ ท.. ทำแบบนั้น” ผมเริ่มอธิบายถึงแม้หางเสียงจะสั่นก็ตาม ผมมองไปที่ร่างหนาที่แววตาวาวโรจน์จนน่ากลัว ผมพยายามอยู่ห่างแจ๊คสันให้เยอะที่สุด ถึงแม้ตอนนี้ระยะจะน่ากลัวมากก็ตาม!!

“ต้องรอให้มันลากพี่ขึ้นห้องหรือไงกันหะ ถึงจะคิดถึงน่ะ!!!” ผมสะดุ้งอีกครั้งเมื่อแจ๊คสันตะโกนใส่ผม

“จ .. แจ๊คสัน น ... นายใจเย็นก่อนได้ไหม!!” ผมพยายามข่มความกลัวไว้ในเสียงที่ดังนั้น ผมไม่อยากให้เค้ารู้ว่าผมกลัวแจ๊คสันมากแค่ไหน !

“หึ!!! ปัง!!!

!!!!” ผมสะดุ้งอีกครั้งเมื่อแจ๊คสันใช้มือทุบมาที่หน้าต่างห้องซึ่งเฉียดหน้าผมไปเพียงนิดเดียว ผมมองไปที่มือหนานั้นด้วยความหวาดกลัว ก่อนที่จะหันมามองคนที่ทำมัน แต่ผมก็ต้องตกใจอีกครั้งเมื่อใบหน้าของแจ๊คสันห่างกับผมไม่กี่เซน ผมเริ่มรู้สึกถึงอันตรายที่กำลังเข้ามาได้ไม่ยาก !!!

“ผมอดทนกับพี่มานานพอแล้ว” อยู่ดีดีแจ๊คสันก็พูดขึ้นมา ผมได้แต่ทำหน้างง

“น .... นายพูดเรื่องอะไร” ผมได้แต่ถามออกไปด้วยความงง ผมไม่เข้าใจแจ๊คสันกำลังพูดถึงเรื่องอะไร!!

“หึ!!!” ร่างสูงไม่ตอบแต่กลับก้มลงมาหาผมจนผมต้องเบี่ยงหน้าหนี ถึงแม้พื้นที่จะน้อยก็ตาม!!

“จ.. แจ๊ค.. ส.. สัน” ผมเรียกชื่อของร่างหนาอย่างหวาดกลัว ผมไม่อยากให้สิ่งที่ผมรู้สึกกลัวจะต้องเกิดขึ้นจริงในตอนนี้!! ผมไม่ใช่คนโง่ถึงจะดูไม่ออกว่าแจ๊คสันจะทำอะไร!!

“หืม!? ผมรู้พี่ไม่โง่” แจ๊คสันพูดดักเหมือนรู้ในสิ่งที่ผมกำลังคิดอยู่

“น..นาย จะไม่ทำมัน ช.. ใช่ ไห..ม” ผมถามออกไป ผมยังไม่อยากให้มันเกิดขึ้นในตอนนี้ ผมพยายามจะขอร้อง ผมรู้แจ๊คสันในเวลานี้ผมไม่สามารถต่อรองอะไรกับคนตรงหน้าได้เลย

“คิดว่าไงล่ะ” แจ๊คสันไม่พูดเปล่ากลับโน้มใบหน้ามาซุกไซร้ที่ซอกคอของผม ผมที่ตกใจได้แต่ยกมือขึ้นมาเพื่อดันร่างหนาตรงหน้าออก แต่เหมือนมันจะไม่ได้ผมสักนิด!!

“อื อ อ......อ จ.. แจ๊คสัน น.. นาย อ๊ะ!!” แจ๊คสันใช้มือจับไปที่มือของผมทั้งสองข้างก่อนที่รวบมันขึ้นไว้ข้างบน ผมที่เห็นแบบนั้นก็ตกใจ!! นี่ผมหยุดแจ๊คสันไม่ได้ใช่ไหม!!

“หึ!! ถ้าพี่กำลังขอให้ผมหยุด” แจ๊คสันเคลื่อนใบหน้าขึ้นมากระซิบที่เรียวหูบางของร่างบางก่อนที่จะขบเม้มไปที่เรียวหูบางนั้นอย่างหลงใหล!!

“อ๊ะ!! น ... นาย.” ร่างบางครางออกมาอย่างห้ามไม่อยู่เมื่อร่างหนายังคงขบเม้มที่หูบางนั้นอย่างดุดัน มือทั้งสองข้างที่ถูกรวบก็เหมือนจะไร้เรี่ยวแรงขึ้นมา!!

“คำตอบที่พี่จะได้ คงมีแค่ไม่!!!” ร่างบางเหมือนโดนอะไรฟาดเข้าที่หัวอย่างจังกับคำตอบของร่างหนา


“อือ  อ....อ อื มมมม..มม” แจ๊คสันค่อยๆเคลื่อนริมฝีปากมาที่ใบหน้าหวานที่เป็นตัวการทำให้คนนู้นนี่หลงใหลไปทั่ว แจ๊คสันจูบพรมไปทั่วใบหน้านั่นอย่างหลงใหล กลิ่นหอมที่มาจากตัวของร่างบางทำให้แจ๊คสันกำลังคลั่ง!!

“อ๊ะ!!.. อุ๊บ!!” ร่างหนาผละจากใบหน้าหวานก่อนที่จะประกบริมฝีปากไปที่ริมฝีบางนั้น ร่างหนากวาดลิ้นไปทั่วโพรงปากหวาน หยอกล้อกับลิ้นบางอย่างดุดันพร้อมกับมอบความอ่อนโยนลงไปในนั้น ร่างบางที่ตอนนี้สติพร่า เหมือนตัวจะลอยสู่ฟ้าได้แต่ครางอืออึ้งในลำคอ รสจูบที่ร่างหนามองให้เป็นสิ่งที่ร่างบางเพิ่งเคยเจอมัน!!

“อื อ อ....อ อืม อ อ ออ....” เสียงครางหวานที่ดังเล็ดลอดออกมานั้นเรียกรอยยิ้มจากร่างหนาได้เป็นอย่างดี

“อ๊ะ!! แฮ่กก!!” ร่างบางรีบโกยอากาศเข้าปอดทันทีที่ร่างหนาผละจูบออกมา ร่างบางมองไปที่แจ๊คสันที่ตอนนี้ริมฝีปากหนายังคงชิดอยู่ที่ริมฝีปากบาง

“ปากนี้ที่มันได้สัมผัส แต่จูบแบบนี้มีผมคนเดียวที่จะทำมันได้” แจ๊คสันพูดขึ้นมาก่อนที่จะประกบริมฝีปากลงไปอีกครั้ง ริมฝีปากหนาบดจูบไปที่ปากบางอย่างอ่อนโยน ร่างบางที่ไม่ทันได้พักเหนื่อยก็ต้องเหนื่อยอีกครั้งเมื่อเจอรสจูบของแจ๊คสัน!!

“อ๊ะ!! แฮ่กกก!” ร่างหนาผละริมฝีปากออกมาอีกครั้งหลังจากที่บดจูบอยู่นาน ก่อนที่จะพูดในสิ่งที่ร่างบางได้ยินแล้วต้องพ่ายแพ้ตั้งแต่ยังไม่ได้ห้าม คำพูดของแจ๊คสันเหมือนการตอกย้ำว่าเค้าเป็นของใคร!!!

“พี่เป็นของผม!!!  แค่คนเดียว!!!!

“อ๊ะ!!” ร่างบางต้องร้องออกมาอย่างช่วยไม่ได้เมื่อแจ๊คสันหันตัวเค้าไปติดกับหน้าต่างของห้อง ผมเบิกตากว้างอย่าตกใจพรางขอบคุณที่หน้าต่างห้องมีผ้าม่านกันอยู่!!

“อ๊ะ อื ออ น.. นาย ท... ทำอะไร” ร่างบางถามออกอย่างอยากลำบากเมื่อมือที่ว่างอีกข้างหนึ่งของแจ๊คสันกำลังสอดเข้าไปในเสื้อนักศึกษาตัวบางและลูบไล้ไปมา!!

“วิวสวยไหม” แจ๊คสันกระซิบถามร่างบางพร้อมกับซุกไซร้ไปมา ตอนนี้แรงอารมณ์ที่ร่างหนาเป็นคนเริ่ม เหมือนจะจบได้ยาก เมื่อความร้อนแรงของทั้งสองมาเจอกันก็ยากที่จะดับได้!!

“อื อ อ อ๊ะ !! อือ อ่า  ...อ่า อือ อ” ร่างบองร้องออกมาอย่างเสียวกระสันในอารมณ์เมื่อร่างหนาส่งมือหนาไปสัมผัสยอดอกของร่างบางที่ตอนนี้กำลังเต็งตึงเพราะแรงอารมณ์!!

“ตรงนี้!! ผมเห็นพี่จากตรงนี้!!!” ร่างบางไม่รู้ว่าร่างหนาที่กำลังมอบสัมผัสหยาบโลนให้เค้าอยู่นั้นต้องการสื่อถึงอะไร แต่แบบนี้มันน่าอายเกินไป!!

“อ๊ะ อือ ออ..อ  อ” ร่างบางแอ่นอกขึ้นอย่างเสียวซ่านเมื่อมือหนาขยี้ไปที่ยอดอกนั้นอย่างแรง ร่างบางที่ตอนนี้ขาไร้เรี่ยวแรงเหมือนจะล้มไปกองที่พื้น

“ผมแทบอยากจะลงไปฆ่ามันตอนที่เห็น!!” แจ๊คสันยังคงพร่ำบอกและระบายความโกรธออกมาที่ใบหูบางนั้น เสียงที่แหบพร่ายังคงพร่ำบอกร่างบาง และมือหนาก็ยังคงปรนเปรอที่แผ่นอกบางไม่ขาดมือ ร่างบางที่ตอนนี้หมดแรงต่อสู้ เกิดอาการเสียวซ่านปกคลุมไปทั่วร่างกาย !! ได้แต่ยอมให้แจ๊คสันได้มอบสัมผัสนี้ สัมผัสที่มีแจ๊คสันคนเดียวที่ทำมันได้!!

“อือ อ อ....อ อ่า  ..” เสียงครางหวานยังคงมีให้ได้ยิน ร่างหนาของแจ๊คสันใช่มือบดขยี้ยอดอกของร่างบางอย่างรุนแรงอีกครั้ง พร้อมกับมือหนาอีกข้างที่ปลดปล่อยข้อมือบางถูกรวบก่อนหน้านี้ลง และใช้มันบดขนี้ไปที่ยอดกอีกข้างหนึ่งของร่างบาง ปากหนาก็พรมจูบไปทั่วคอขาว ไล่ถึงลาดไหล่ จนเกิดเป็นรอยมากมาย 

“อือ อ แจ๊...คสัน อ๊ะ !!” ร่างบางร้องตกใจอีกครั้งเมื่อมือหน้าข้างหนึ่งไล่ลงมาที่ขอบกางเกงของร่างบางก่อนที่จะใช้เพียงมือเดียวปลดมัน ทำให้ตอนนี้ร่างบางเหลือเพียงชั้นในปกปิดส่วนน่าอายเท่านั้น!! หน้าของร่างบางขึ้นสีเมื่อเห็นว่าตัวเองตอนนี้หมดสภาพแล้วจริงๆ เสื้อนักศึกษาที่ถึงแม้ยังคงอยู่แต่ก็เหมือนไม่ได้ใส่มัน กับกางเกงนักศึกษาที่ตอนนี้กองอยู่ที่ข้างล่าง ทั้งร่างกายเหลือเพียงชั้นในเท่านั้น !!

“อ๊ะ!!! แจ๊ค ส... สัน น...นาย อื อออ” มือหนาของแจ๊คสันที่ตอนนี้ได้มาสัมผัสที่ส่วนนั้นของร่างบาง สัมผัสที่เพียงแผ่วเบา แต่กลับทำให้แรงอารมณ์ของร่างบางโหมกระหน่ำ ร่างบางรู้สึกเสียวไปหมด ทุกตรงที่แจ๊คสันกำลังสัมผัส !!

“หืม!!” ร่างหนาขานรับร่างบาง พร้อมกับเพิ่มแรงสัมผัสที่ส่วนนั้น แจ๊คสันใช้มือลูบคลำไปที่ส่วนนั้น เพียงแค่ภายนอก แต่ถึงจะสัมผัสนั้นจะมีชั้นในกั้นอยู่ แต่ก็ทำให้ร่างบางเสียวแทบจะขาดใจ!

“อือ อ อ่า ออื อ...อ อ” ร่างบางยังคงครางอย่างต่อเนื่องเมื่อมือหนาของแจ๊คสันยังคงวนเวียนอยู่ที่ส่วนนั้นไม่ไปไหน!!

“รู้ไหมตอนนี้พี่ดูร้อนแรงมากเลย” แจ๊คสันพูดขึ้นมาพร้อมกับสอดมือเข้าไปในกางเกงชั้นในนั้น และสัมผัสกับส่วนที่น่าอายที่ตอนนี้กำลังขยายขึ้นมาเพราะแรงอารมณ์

“อือ อ อ๊ะ!! แจ๊ค ส...สัน นา..ย” ร่างบางพยามยามเค้าเสียงตัวเองออกมาเพื่อที่จะพูดอะไรบางอย่าง

“หืม!!?”ร่างหนาของแจ๊คสันขานรับแต่มือหนายังคงทำหน้าที่ของมันเหมือนเดิม มือหนาเริ่มขยับที่ส่วนนั้นขึ้นลงช้าๆ อย่างไม่รีบร้อน พรางเงยหน้าขึ้นมามองร่างบางที่ตอนนี้ปากบางกำลังอ้าออกมาเพื่อเปล่งเสียงครางและอกที่กระเพื่อมขึ้นลง!! ทำให้แจ๊คสันต้องเลียริมฝีปากอย่างหื่นกระหายเมื่อเห็นท่าทางของร่างบางในตอนนี้ !!!

“อ่า  อือ  น...นาย ห..หายโกรธ ฉ..ฉันแล้ว ..ว” ร่างบางถามสิ่งที่ตัวเองกำลังสงสัย สัมผัสที่ตอนแรกมีความดุดันของอารมณ์โกรธของแจ๊คสัน ตอนนี้มันดูอ่อนโยนจนน่าแปลกใจ!!

“หึ!! อันที่จริงก็ยัง แต่... พี่ในตอนนี้มันทำให้ผมลืมเรื่องอื่นไปหมด”

“อือ อ อ๊ะ !! อือ อ  แจ๊ค.. ส.. .สัน” ร่างบางขานรับก่อนที่จะหวีดร้องออกมาอย่างดังเมื่อแจ๊คสันขยับตรงส่วนนั้นเร็วขึ้นจนร่างบางเสียวจนแทบบ้า

“อือ อ อ๊ะ อืออ อ.. อ อ่า ..อ อ”

“จุ๊บ!!” เสียงจูบที่ดังอยู่ข้างแก้มเหมือนต้องการปลอบร่างบางที่ตอนนี้หอบหายใจอย่างแรง ความเสียงที่ร่างหนามอบให้กำลังทำให้คนที่ไม่เคยได้สัมผัสมันมาก่อนกำลังหายใจติดขัด!!

“อือ อ อ” ร่างบางหน้าขึ้นสีทันทีที่แจ๊คสันทำแบบนั้น จากที่เขินอายมากพออยู่แล้วที่ต้องมาทำเรื่องแบบนี้ในตอนนี้ และบ้านหลังนี้ทั้งๆที่น้องอีกสองคนอยู่ในบ้านแท้ๆ!!

“ อือ อ แจ๊ค..สั ... น อือ อ อื มม ม.. อือ อ.”ร่างบางครางถี่เมื่อรู้สึกว่าตัวเองใกล้จะปลดปล่อย ร่างหนาที่เห็นแบบนั้นก็รีบยกตัวร่างบางขึ้นก่อนที่จะโยนร่างบางลงบนเตียง

“อือ อ แจ๊คสัน น..นาย อือ อ อ” ร่างบางครางอย่างทรมานที่ตัวเองไม่ได้ปลดปล่อยตามต้องการ พรางมองไปที่ร่างหนาของแจ๊คสันที่ตอนนี้กำลังยืนมองมาที่เค้าตรงปลายเตียง ร่างบางรีบหลบสายตาร่าหนาทันทีเมื่อแจ๊คสันกำลังปลดประดุมเสื้อนักศึกษาของตัวเอง สายตาที่ร่างหนามองมาที่ร่างบางแฝงไปด้วยความต้องการ ความร้อนแรง ความดิบเถื่อน จนร่างบางไม่สามารถที่จะทนมองได้ ไหนจะร่างกายที่ตอนนี้มีเพียงกางเกง ส่วนบนที่กำยำเปลื่อยเปล่าโชว์เค้าอยู่!!

“อือ อ อ๊ะ!!!!” ร่างบางครางออกมาอย่างตกใจ เมื่อรู้สึกถึงมือหนาที่กำลังสัมผัสที่ต้นขาด้านใน ลูบไล้อย่างหลงใหล ร่างบางหันมามองร่างของแจ๊คสันที่ตอนนี้กำลังป้วนเปี้ยนอยู่แถวต้นขาของเค้า

“อือ อ อ๊ะ อือ อ อ” แจ๊คสันใช้มือทั้งสองข้างลูบไล้ไปที่ขาขาว มองมันยังหลงใหล ผิวขาวเนียนที่แค่มองก็ทำให้เค้าเกิดความต้องการได้ไม่ยากและนี่ยิ่งได้สัมผัสเค้าก็แทบไม่อยากจะทนอีกต่อไป !!!

“แจ๊ค ...ค สัน.. ฉัน .. อ อือ อ เสี..ยว” ร่างบางร้องออกมาเมื่อสัมผัสของร่างหนากำลังให้เค้าแทบคลั่ง ไหนจะความเสียวซ่านที่ยังไม่ได้รับการปลดปล่อยนั้นอีก !!!

“หึ!!” แจ๊คสันมองไปที่ร่างบางที่ตอนนี้ตาเยิ้มไปหมดจากแรงอารมณ์  แจ๊คสันค่อยๆไล้มือไปที่ส่วนนั้นก่อนที่จะสาวตามความยาวอย่างช้าๆและแปรเปลี่ยนเป็นเร็ว เพื่อให้ร่างบางได้ปลดปล่อยตามที่ต้องการ!!

“อือ อ อ่า อืออ อออ อ๊ะ !! อ่า ...อ อืออ” ร่างบางครางถี่ก่อนที่จะปลดปล่อยออกมาในที่สุด อกของร่างบางกระเพื่อมขึ้นลงอย่างแรงจากอาการหอบเหนื่อย ปากบางอ้าออกเหมือนต้องการจะโกยอากาศเข้าไปให้มากที่สุด

“หึ!!

“อ๊ะ อือ  ออ” ยังไม่ทันที่ร่างบางจะได้พักเหนื่อยร่างหนาก็ดันขาของร่างบางตั้งชันก่อนที่จะยกสูงขึ้น ท่าทางที่น่าอายทำให้ร่างบางตกใจและรู้สึกอายกับท่าทางแบบนั้น แจ๊คสันทำแบบนั้นเท่ากับว่าร่างหนาสามารถมองเห็นทุกอย่าง!!

“อือ อ๊ะ!!” ร่างบางสะดุ้งเมื่อร่างหนาใช้มือสัมผัสที่ช่องทางนั้น ลูบไล้วนอยู่แบบนั้น ร่างบางมองไปที่แจ๊คสันที่ตอนนี้สายตาจ้องไปที่ช่องทางนั้นอย่างหื่นกระหาย ทำให้ร่างบางรู้สึกเขินอายขึ้นมาทันที !!

“อือ อ ออ อ๊ะ!!! แจ๊ค.. สั น ...!!” ร่างบางหวีดร้องทันทีแจ๊คสันใช้นิ้วกดเข้ามาที่ช่องทางนั้น ร่างบางของมาร์คใช้มือขย้ำผ้าปูที่นอนเพื่อระบายความเจ็บและความอึดอัด

“อือ อมั..น อือ อ อ อึดอัด” ร่างบางบอกกับร่างหนา แจ๊คสันมองไปที่ร่างบางที่ตอนนี้นอนบิดเร่าไปมาอย่างเสียวซ่าน

“อ๊ะ!!  จ... อือ อ เจ็บ...” ร่างบางหวีดร้องอีกครั้งเมื่อแจ๊คสันเพิ่มนิ้วเข้ามาอีกหนึ่ง น้ำตาที่คลอเต็มหน่วยตาดูน่าเวทนา และนั่นก็ทำให้ร่างบางดูร้อนแรงอีกเท่าตัว!!

“ทนหน่อยน่ะ ผมไม่ไหวแล้วจริง” แจ๊คสันบอกร่างบาง เพราะตอนนี้เค้าก็เริ่มจะไม่ไหวแล้วเหมือนกัน ท่าทางของร่างบางทำให้เค้าทนไม่ไหว ไหนจะช่องทางคับแคบที่เค้าเป็นคนเข้าไปสัมผัสเป้นคนแรกนั่นอีก ความคับแน่นของร่างบางทำให้เค้าอยากจะทำมันซะตอนนี้!!!

“อือ อ มัน... อ๊ะ” ร่างบางยังคงครางอย่างต่อเนื่อง แจ๊คสันที่ตอนนี้ทนไม่ไหว แก่นกายของเค้ามันปวดหนึบไปหมด แจ๊คสันถอนนิ้วออกมาก่อนที่จะปลดกางเกงของตัวเองและโยนทิ้งมันอย่างไม่ใยดี ร่างบางที่ตอนนี้มองเห็นส่วนนั้นของร่างหนาก็ตกใจพรางหวาดกลัวกับสิ่งนั้น

“อือ อ” ร่างบางพยายามดีดตัวไปหัวเตียงเพื่อหนีการรุกรานทางสายตาและอย่างอื่นของแจ๊คสัน ร่างบางได้แต่คิดว่าเค้าพูดคำนี้ทันไหม คำว่ายังไม่พร้อม!!

“อ๊ะ!!!” ร่างบางร้องอยากตกใจเมื่อแจ๊คสันจับที่ขาทั้งสองข้างของเค้าก่อนที่จะลากมายังที่เดิม และจับขาของเค้าพาดไว้บนบ่าแกร่งของร่างหนา ร่างบางมองอย่างตกใจ และคิดว่าตอนนี้เค้าคงห้ามอะไรๆให้หยุดไม่ได้แล้ว!!

“อ๊ากก อือออออ อ!!!” ร่างบางหวีดร้องสุดเสียงเมื่อแจ๊คสันสอดส่วนนั้นเข้ามาที่ช่องทางนั้น ถึงจะไม่หมดแต่แค่นี้ร่างบางก็เสียน้ำตาได้ไม่ยาก!!

“อ๊ะ จ เจ็บ...บ อือ  อเจ็บ ... แจ๊คส..สัน อืออ” แจ๊คสันมองไปที่ร่างบางที่ตอนนี้น้ำเต็มใบหน้าหวาน ถึงมันจะน่าสงสารเพียงใด แต่เค้าไม่หยุดมันแน่นอน

“ทนน่ะครับ ผมจะไม่พูดว่าหยุดพี่กำลังเป็นของผมน่ะ!” ร่างหนาโน้มตัวไปปลอบร่างบางที่ตอนนี้ดูท่าจะขวัญเสียไปแล้ว ร่างบางที่ได้บินแบบนั้นก็จ้องมองไปที่แจ๊คสันด้วยความเจ็บที่ปิดไม่มิด!!!

“อ๊ะ อือ ออ เจ็บ ...บ อ๊ากก !!!” ร่างหนาของแจ๊คสันดันส่วนนั้นเข้าไปอีกจนมิด พรางมองร่างบางที่ตอนนี้เกร็งไปทั่วตัว ร่างหนาใช้ส่งมือไปลูบที่ใบหน้าหวานเพื่อเรียกขวัญ ถึงแม้ตอนนี้แจ๊คสันจะทนไม่ไหวแล้วก็ตาม ของเค้าเข้าไปในตัวร่างบางจนหมด ความคับแน่นของร่างบางทำเค้าแทบคลั่ง เค้าไม่อยากจะทนมันด้วยซ้ำ แต่นี่คือมาร์คร่างบางที่เค้ารัก เค้าห่วงแหน เพราะฉะนั้นเค้าต้องทนจนกว่าร่างบางจะพร้อม!!

“ผ่อนคลายน่ะครับ ผมจะไม่ทำให้พี่เจ็บผมสัญญา” แจ๊คสันลูบไปที่ใบหน้าของร่างบางพร้อมกับพร่ำบอกร่างบางอย่างอ่อนโยน ร่างบางมองไปที่แจ๊คสันและทำตัวให้ผ่อนคลายตามที่แจ๊คสันบอก ตอนนี้เค้าคงต้องยอมรับว่าเค้ายอมผู้ชายคนนี้ไปแล้ว !!!

“อื อ อ อ๊ะ อือ อ” ร่างบางครางออกมาเมื่อแจ๊คสันกระแทกส่วนนั้นเข้ามา

“ผมไม่ไหวแล้ว ผมรักพี่น่ะ”

“อือ ออ ออ๊ะ อ อ อือ อ แจ๊คสัน.. อือ”ร่างบางครางถี่รัวเมื่อแจ๊คสันเริ่มเร่งจังหวะจากช้าๆกล่ยเป็นเร็ว ถึงจะอึ้งที่ร่างหนาบอกรักเค้าในเวลานี้ แต่ความเสียวหลังจบคำพูดนั้นกำลังจะกลืนกินร่างบางเข้าไปทั้งตัว ร่างบางบิดเร้าสะโพกตามจังหวะการขยับของร่างหนา ที่ตอนนี้ซอยสะโพกอย่างเข้าออกเหมือนต้องการระบายสิ่งที่เก็บมาก่อนหน้านี้

“อือ อ อือ อออ.....อ อ่า อ” เสียงครางที่ดังระงมไปทั่วห้องทำให้อุณหภูมห้องดูสูงขึ้นไปอีก บวกกับร่างบางที่ตอนนี้ทั้งตัวสั่งไปด้วยแรกกระแทกจากคนข้างบน เสื้อที่ยังคงอยู่ชุ่มไปด้วยเหงื่อจากกิจกรรมอันร้อนแรง ร่างหนาของแจ๊คสันมองไปที่ร่างบางที่ปกติก็ดูร้อนแรงอยู่แล้ว เมื่อเทียบกับเวลานี้ ตอนนี้ร่างบางร้อนแรงขึ้นเป็นสิบเท่า!!

“อือ ออ อแจ๊ค  ออื อสัน” ร่างบางครางถี่เมื่อแจ๊คสันยังคงกระแทกกระทั้นส่วนนั้นเข้ามาไม่หยุด ไม่ลดจังหวะการกระแทกลงมันสักนิด!!!

“อือ” ร่างหนาครางอย่างพึงพอใจ ร่างบางใต้ล่างทำให้เค้าสุขสมและเต็มอิ่มอย่างที่คนอื่นไม่เคยทำให้เค้าได้ ถึงแม้จะผ่านผู้หญิงมาเยอะก็เถอะ !!

“อ่า   อือ อออ อืม ...ม”

“อือ” แจ๊คสันเร่งจังหวะมากยิ่งขึ้นเมื่อรับรู้ว่าบทรักของเค้าทั้งคู่กำลังจะสิ้นสุดลง ร่างบางที่อยู่ใต้ร่างก็ครางถี่เมื่อร่างหนากระแทกแก่นกานเข้ามาอย่างเร็วและดุดัน!! ผ้าปูที่นอนตอนนี้สภาพยับยู่ยี่ด้วยบทรักของคนทั้งคู่!!

“อือ ออ อ อ่า อ๊ะ อือ อ....อ ออืม ....ม อ๊ะ!!!” แจ๊คสันกระแทกแก่นกายเข้าไปในตัวของร่างบางอีกสองสามครั้ง ร่างบางที่อยู่ใต้ล่างก็ปลดปล่อยออกมาพร้อมกับร่างหนาที่อยู่ด้านบน !!

“แฮ่ กก .. อือ อ...” ร่างบางหอบหายใจอย่างหนัก กิจกรรมที่ก่อนหน้าทำให้ร่างบางรู้สึกเหนื่อยแทบจะขาดใจแต่กลับสุขสมอย่างที่ไม่เคยพบเจอ

“หึ!! พี่เป็นของผมแล้วน่ะ” ร่างหนาของแจ๊คสันทิ้งตัวลงมาก่อนที่จะกระซิบไปที่หูเรียวนั้นเพื่อเป็นการตอกย้ำ“อือ!” ส่วนร่างบางใต้ล่างที่เหน็ดเหนื่อยจากกิจกรรมก่อนหน้าก็ได้แต่ขานรับและเผลอหลับไปด้วยความเหนื่อยล้า แจ๊คสันที่มองดูก็รู้สึกพอใจและมีความสุขที่วันนี้เค้าสามารถครอบครองร่างบางตรงหน้าอย่างเต็มที่ ต่อให้ผู้ชายอย่าไอ้พีเนียลต้องการร่างบางตรงหน้ามากแค่ไหน ก็ไม่มีวัน!!!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น