วันอาทิตย์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2558

NC JARK FIC JUST FRIEND ตอนที่ 22

ในห้องที่เต็มไปด้วยความเงียบ และบรรยากาศที่ทำให้ผมขนลุกขึ้นมาอย่างห้ามไม่อยู่ ร่างหนาที่นั่งมองผมเหมือนกับไม่พอใจกันมาสิบๆปี ถึงแม้ผมจะหลบสายตาแจ๊คสันเป็นร้อยๆรอบ แต่ก็ยังไม่พ้นอยู่ดี

            “แจ๊คสัน ฉันว่านายกำลังอามรณ์ไม่ดี” ผมพูดเรื่องจริงในตอนนี้ แววตาของแจ๊คสันถึงแม้จะไม่ได้อารมณ์เสียแบบขีดสุด แต่ยังไงก็ยังเจือไปด้วยอารมณ์แบบนั้นอยู่ดี

            “แน่นอน ฉันอารมณ์ไม่ดี” แจ๊คสันไม่มีทีท่าว่าจะปฏิเสธสักนิดแต่กลับตอบออกมาได้หน้าตาเฉย
           
            “แจ๊คสันฉันขอร้องล่ะ ฉันรู้ว่านายไม่พูดเล่นแน่ๆ แต่ฉันยังไม่พร้อมน่ะ” ผมเบื่อที่ต้องหนีแล้วล่ะ

            “ไม่พร้อมที่นายว่านี่คือ ไม่พร้อมที่จะบอกฉัน หรือว่าไม่พร้อมที่จะ....” แจ๊คสันพูดขึ้นมาแต่น้ำเสียงและท่าทางก็ทำให้ผมรู้ว่าไอ้ที่เว้นไว้น่ะหมายความว่ายังไง

            “ทั้งสองอย่าง” ผมตอบพร้อมกับมองไปที่แจ๊คสัน

            “ฉันให้เลือกแค่อย่างเดียว ไม่งั้นนายได้เสียทั้งสองอย่างแน่ๆ” แจ๊คสันพูดขู่ผมอีกแล้ว นี่ผมไม่มีทางเลือกเลยหรือไง

            “....” ผมเงียบอย่างใช้ความคิด อันที่จริง ไม่ต้องคิดก็ได้ เพราะน่าจะรู้ดีว่าผมจะเลือกอันไหน

            “ฉันรู้น่ะว่านายอยากจะรู้ว่าฉันคิดยังไงกับนาย”

            “ใช่ฉันอยากรู้” ร่างหนาตอบผมทันควัน

            “แต่นายกดดันฉันไปหรือเปล่า”

            “ยอมรับว่ากดดัน”

            “เห็นไหม ตัวนายเองยังรู้เลยว่ากดดันฉันมากเกินไป” ผมพูดอย่าเห็นด้วย ก็ในเมื่อเจ้าตัวยังเห็นด้วยเลย

            “แล้วยังไง”

            “งั้นนายควรเลิกกดดันฉัน”

            “ ได้ซิ”

            “หืม?!” การยอมผมง่ายๆของแจ๊คสันทำเอาผมงงไปหมด ทำไมถึงยอมง่ายจังล้ะ ก่อนหน้านี้ผมยังเห็นโวยวายอยู่เลย อะไรกัน

            “งั้นฉันจะกลับ”

            “กลับ” ผมทวนคำอย่างสงสัย

            “ใช่ กลับ กลับบ้าน ก็นายพูดเองนี่ว่าไม่อยากให้ฉันกดดัน” แจ๊คสันพูดขึ้นมาเหมือนยอมแพ้ต่อผมไปแล้วเรียบร้อย ทั้งๆที่ก่อนหน้านี่ ไม่ยอมท่าเดียว

            “นายจะไม่ทำอะไรฉันใช่ไหม” ผมถามคำถามกลับซึ่งคำตอบที่ได้คือการกระทำของร่างหนาที่ลุกขึ้นยืนก่อนที่จะมองหน้าผมที่นั่งอยู่ที่เตียง

            “มาส่งฉันสิ”แจ๊คสันบอก ซึ่งผมที่เห็นแบบนั้นก็ไม่ได้สงสัยอะไร ลุกขึ้นยืนพร้อมกับเดินไปประตูห้องเพื่อส่งร่างหนากลับ

            หมับ!! ตุ้บ!!

            “เฮ้ยยยยยยย!!!” ผมร้องออกมาอย่างตกใจเมื่อแจ๊คสันรวบตัวผมด้วยมือทั้งสองข้างก่อนที่จะโยนผมลงที่เตียงอย่างแรงจนผมกลัว

            “แจ๊คสัน น นา.... อือ อ อ...อ” ผมเบิกตากว้างอย่างตกใจเมื่อแจ๊คสันใช้ริมฝีปากหนากดจูบลงมาที่ริมฝีปากของผมพร้อมกับมือหนาที่จับมือทั้งสองข้างของผมตึงกับเตียง เพื่อไม่ให้หนีไปไหน ผมที่เสียเปรียบเพราะโดนร่างหนาคร่อมอยู่ก็พยายามขัดขืน แต่ดูเหมือนมันจะไร้ประโยชน์มาก เมื่อคนตรงหนาแข็งแรงกว่าผมมาก แค่ขนาดตัวผมก็สู้ไม่ได้แล้ว

            “อือ ..อ อ..อ” เสียงครางที่หลุดออกมาอย่างน่าอายทำเอาผมได้สติหลังจากที่เคลิ้มไปกับสัมผัสนั้นชั่วครู่ ผมพยายามดิ้นอีกครั้งแม้หนทางการรอดจะน้อยมากก็ตาม

            “แฮ่ก ก..ก” อยู่ดีดีแจ๊คสันก็ถอนจูบออกมาก่อนที่จะก้มหน้ามาใกล้ผมมากขึ้น จนริมฝีปากของเค้าชิดอยู่ที่ริมฝีปากของผม สายตาที่แฝงไปด้วยความหวาบหวิว ทำให้ผมหลบสายตานั้นแทบไม่ทัน สายตาแบบนั้นมันชวนให้ขนลุกไปทั้งตัว

            “มาร์ค” แจ๊คสันเรียกชื่อของผมด้วยน้ำเสียงที่แหบพร่า จนผมอาย

            “นายรู้ว่าฉันรู้สึกยังไง ขอร้องล่ะบอกฉันที” คำพูดและเสียงที่ขอร้องผมทำให้ผมใจเต้นอยู่ไม่น้อย ทั้งที่เวลานี้ผมควรจะต่อว่าในสิ่งที่แจ๊คสันทำ แต่ผมกลับนอนนิ่งและหันหน้าไปอีกทาง แต่หูกลับฟังสิ่งที่ร่างแจ๊คสันพูดทุกอย่าง

            “รักฉันไหม” ผมหลับตาลงแน่นเมื่อแจ๊คสันใช้ริมฝีปากกัดเข้าที่ใบหูของผมพร้อมกับไล้ไปมาชวนให้ผมขาดสติได้ไม่ยาก

            “จ แจ๊ค..ส ..สัน อื..อ อย่า..ทำแบบนี้” ผมพยายามเรียกสติตัวเองกลับมาและขอร้องร่างหนาให้ปล่อยผมก่อนที่เรื่องแบบนี้มันจะไปไกลเกินกว่านี้

            “รักฉันไหม มาร์ค” แจ๊คสันไม่ฟังผมสักนิด แต่กลับพูดพร่ำคำนั้นพร้อมกับเลื่อนริมฝีปากลงไปที่ซอกคอของผม ลงหายใจร้อนเป่รดซอกคอของผมจนผมต้องกัดปากแน่น

            “อือ..อ” ผมครางออกมาเมื่อความรู้เสียวกำลังโหมใส่ร่างกายของผม ทำไมผมจะไม่รู้ว่าตัวเองยอมคนตรงหน้าแค่ไหน แค่ได้ยินเสียงที่วอนขอผมออกจากปากของร่างหนา พร้อมกับการกระทำที่แบบนี้ ทำให้ผมไปไหนไม่เป็นเหมือนกัน

            “มาร์ค”

            “อือ.. แจ๊คสัน ..อือ..ฮ พอ..อ ก่อน” ผมห้ามร่างหนาเมื่อมือหนาที่ตอนแรกล๊อคแขนผมไว้กำลังเคลื่อนไปที่ชายเสื้อของผมก่อนที่จะส่งไปลูบไล้ที่เอวของผม

            “บอกฉันเถอะมาร์ค รักฉันไหม” ผมกัดปากแน่นอีกครั้ง เมื่อคำขอของผมคงไปไม่ถึงร่างหนาแม้แต่น้อย มือหนาที่ยังคงลูบไล้ไปที่เอวคิดและแผ่นหลังภายใต้เสื้อตัวบางที่ถูกเลิกขึ้นมาไปครึ่งตัวของร่างบาง

            “อือ...อ แจ๊คสัน ..น ฉัน..อือ..อ” ผมพูดไม่เป็นคำเมื่อร่างหนายังคงมองสัมผัสร้อนแรงนี้ให้กับผมไม่หยุดหย่อน

            “ฉันจะไม่พูดว่าจะปล่อยนายไปแน่นอน มาร์ค เชื่อใจฉัน ฉันรักนายมากจริงๆ” ผมเบิกตากว้างอีกครั้งกับคำพูดของแจ๊คสัน พร้อมกับใบหน้าคมที่ผละออกมาจากซอกคอของผมและจ้องมองมาที่ผมอย่างลึกซึ้งจนผมใจเต้น

            “ฉัน..น” ผมอ้ำอึ้ง แต่ก็ยังคงอยู่ที่เดิม

            “บอกฉันมาเถอะ” แจ๊คสันเร่งคำตอบจากผมอีกครั้ง สายตาของแจ๊คสันไม่ได้ผละจากผมสักนิดเดียว

            “ฉัน..น.น อืออ... อ๊ะ!!” แจ๊คสันไม่คิดที่จะฟังคำตอบของผมแล้วในตอนนี้ เพราะมือหนาที่อยู่ดีดีก็ส่งมันไปสัมผัสที่ยอดอกของผม จนผมต้องร้องออกมาอย่างตกใจพร้อมกับความเสียวที่แล่นเข้ามาอย่างช่วยไม่ได้

            “อือ.ออ.อ แจ๊ค..ค อือ.อ” ผมครางถี่เมื่อคนตรงหน้าเริ่มใช้มือบดขยี้ยอดอกของผมอย่างรุนแรงและดุดัน เหมือนต้องการส่งอารมณ์ที่มีอยู่ในตอนนี้มาให้ผมรับรู้

            “นายเลือกแล้วมาร์ค”

            “อือ...อ.ออ พอ..เถอะ..” ผมบอกให้ร่างหนาหยุดอีกครั้ง แต่ดูไม่เป็นผลสักนิด แถมยังเหมือนสร้างปัญหาให้ตัวเองด้วยซ้ำ เมื่อร่างหนาเปลี่ยนจากมือหนาที่สัมผัสอยู่ที่ยอดอกของผมเป็นลิ้นร้อนที่กำลังละเลงอยู่ที่ยอดอกของผมอย่างน่าอาย

            “อ๊ะ อือ..อ อ...อ” ผมคราออกมาอย่างหนักเมื่อสัมผัสร้อนแรงจากร่างหนายังคงหนักหน่วง

            “ดูเหมือนนายจะชอบน่ะ”

            “อ๊ะ!! อือ .....อ นาย... ย บ้าไป... แล้ว...อือ..อ” ผมต่อว่าร่างหนาก่อนที่จะเงยหน้าขึ้นมองเพดานห้องเพราะตอนนี้นึกอะไรไม่ออก ในหัวผมขาวโพลนจนผมเองยังตกใจ ผมรับรู้แค่สัมผัสในตอนนี้เท่านั้น

            “ใช่ฉันบ้า บ้ามากๆ” ร่างหนาผละออกจากร่างกายผมและหันมาตอบผมก่อนที่จะประกบปากลงมาที่ริมฝีปากของผมอีกครั้ง

            “อือ..อ” ผมครางออกมาเมื่อสัมผัสที่ผมได้มันหนักหน่วงขึ้นมากกว่าเดิม ผมส่งมือทั้งสองข้างไปโอบรอบคอของร่างหนาก่อนที่จะใช้มือขยุ้มที่ผมหนาด้วยความรู้สึกที่ตีกันไปหมด

            “อ๊ะ!!! อ่า อืออ.อ อ....อ” ผมครางสะท้านไปทั่วตัวเมื่อมือหนาเปลี่ยนเป้าหมายไปที่จุดกลางลำตัวของผม มือหนาที่สัมผัสมันไปมาเหมือนต้องการหยอกล้อ ทำให้สติที่ยังคงเหลืออยู่หายไปทันที

            “อือ..ออ” ผมขย้ำไปที่ผมของร่างหนาอย่างเสียงซ่าน น้ำหนักมือที่ผมลงไปที่เส้นผมหนาเป็นคำตอบได้ดีว่าตอนนี้ผมรู้สึกถึงอารมณ์มากแค่ไหน

            “แฮ่ก ก..ก อือ...อ อ” แจ๊คสันบดจูบผมอยู่นานก่อนที่จะผละออกมาและจ้องมองที่ผมที่นอนหายใจหอบพร้อมกับเปล่งเสียงครางออกมา ร่างหนาของแจ๊คสันเลื่อนสายตาไปที่ด้านล่างที่มือหนาสัมผัสอยู่ก่อนที่จะส่งยิ้มที่มุมปากมาที่ผมพร้อมกับมือหนาที่เริ่มเลื้อยเข้าไปในกางเกงนอนตัวบางของผมและกระชากมันลงทันที

            “อ๊ะ ไม่น่ะ!!! อืออ......อออ” ผมยกใบหน้าขึ้นมามองแจ๊คสันก่อนที่จะส่งเสียงห้ามทันที แต่มันไม่ได้ผมสักนิด กลับต้องมาเห็นภาพอันน่าอายที่ทำให้ผมหน้าแดง มือของแจ๊คสันที่กำลังหยอกล้อกับจุดกลางลำตัวของผมพร้อมกับเลียริมฝีปากของตัวเอง สายตาที่ร่างหนาจ้องมองไปที่จุดนั้น ทำให้ผมหน้าร้อนเป็นเท่าตัว

            “อือ....อ” ผมใช้มือกำผ้าปูที่นอนแน่น เมื่อสัมผัสนั้นเริ่มหนักหน่วงมากขึ้นจากมือหนาที่มอบให้กับผม

            “ฉันทนไม่ไหวแล้วมาร์ค” เสียงของแจ๊คสันที่แหบพร่าพร้อมกับมองมาที่ผม ทำให้ผมต้องหันหน้าไปอีกทาง

            แจ๊คสันตอนนี้

            เซ๊กซี่!!

             ผมรู้สึกแบบนั้น น่าอายที่สุดที่ผมรู้สึกว่าคนตรงหน้าดูร้อนแรง และเร่าร้อน จนผมรู้สึกหน้าร้อนแทบจะไหล้อีกครั้ง

            “อ๊ะ!!! ไม่ไม่น่ะ แจ๊ค..สัน..น อือ..อ เจ็บ...บ!” ขณะที่ผมคิดอะไรอยู่นั้นแจ๊คสันก็ใช้ช่วงเวล่นั้นเลื่อนมือหนาลงมาก่อนที่จะส่งมันไปที่ช่องทางนั้นของผม และยังไม่ทันที่ผมจะได้ห้าม นิ้วร้อนก็ส่งเข้าไปในช่องทางนั้นจนผมรู้สึกจุก และอึดอัด

            “เจ็บ..บ อือ... อ แจ๊คสัน ฉันเจ็บ..บ” ผมพูดออกมาเหมือนไม่ได้สติ มันเจ็บไปหมด แจ๊คสันที่เห็นแบบนั้นก็เคลื่อนตัวมาหาผมพร้อมกับกดจูบลงที่หน้าผากของผม

            “ฉันขอโทษ ฉันไม่ไหวแล้วจริงๆ”

            “ฮึก ก..ก อือ..อ แต่มันเจ็บ..บน่ะ” ผมพึมพำออกมาพร้อมกับน้ำตาที่มาจากไหนมไม่รู้

            “เชื่อฉันน่ะ” แจ๊คสันพูดกับผมด้วยน้ำเสียงอ่อนโยนก่อนที่จะเพิ่มจำนวนของนิ้วจากหนึ่ง เป็นสาม จนร่างของผมกระตุกด้วยความเจ็บ

            “อ๊ากก..ก อือ.อ เจ็บจริงๆน่ะ ฮึก..ก ปั่ก..!!”  ผมพึมพำออกมาเมื่อความเจ็บที่ช่องทางนั้นไม่ได้ทุเลาลงเลยแถมยังเพิ่มขึ้น ผมใช้มือทุบไปที่กายกำยำของร่างหนาที่เสื้อหลุดไปตอนนั้นผมก็ไม่รู้

            “ฉันขอโทษ” แจ๊คสันพูดขอโทษกับผมแต่นิ้วร้อนนั้นก็ยังชักเข้าออกที่ช่องทางนั้นของผมอย่างไม่หยุดหย่อน จนความรู้สึกอย่างอื่นเข้ามาแทนทีความเจ็บ

            “อ๊ะ อ่า..อือ....อ” ผมครางออกมาเมื่อความเสียวซ่านแทรกเข้ามาแทนที่ความเจ้บทันทีที่นิ้วร้อนสัมผัสที่จุดกระสัน จนผมหน้าร้อนกับน้ำเสียงของตัวเอง

            “อ๊ะ!!” ความรู้สึกโล่งที่ช่องทางนั้นเมื่อแจ๊คสันถอนนิ้วออกก่อนที่ร่างหนาจะผละตัวออกมาผมและจ้องมาที่ผมพร้อมกับปลดกางเกงที่สวมใส่ลง ผมที่เห็นแบบนั้นก็เบิกตากว้างอย่างตกใจและหันหน้าหนีทันที

            “อือ..อ” ผมหน้าร้อนเมื่อยู่ดีดีตัวเองก็ครางออกมาเพราะความทรมานจากการที่ยังไม่ได้ปลดปล่อย

            “หึ..!” เสียงที่ดังมาจากแจ๊คสันยิ่งทำให้ผมหน้าร้อนมากขึ้น

            “อือ...อ.อ” ผมครางออกมาเมื่อแจ๊คสันลูบลงที่ต้นขาของผมก่อนที่จะใช้มือหนาดันของของผมตั้ง กลายเป็นว่าตอนนี้ผมกำลังชันขาขี้นต่อหน้าแจ๊คสัน

            “อ๊ะ!! อ่า..อ อืออ..อ” ความเสียงที่แล่นเข้ามาอย่างรวดเร็วเมื่อแจ๊คสันสัมผัสไปที่ช่องทางนั้น

            “ฉันอยากจะเข้ามันไปจะแย่” คำสารภาพของแจ๊คสันทำผมหน้าร้อนขึ้นมา

            “ฉันรักนายน่ะ”

            “อ๊ากกกกกกกกกก!! อือ...อ เจ็บ ฉันเจ็บ แจ๊คสัน!!” ไม่ได้มีเวลาให้ผมทำใจหรือซึ้งกับคำพูดของแจ๊คสันได้มากกว่านี้เมื่อแจ๊คสันสอดใส่ส่วนนั้นของเจ้าตัวเข้ามาที่ช่องทางนั้น ความใหญ่โตที่แทรกเข้ามาทำเอาผมจุกและเจ็บไปด้วย มันเจ็บยิ่งกว่าใครคราแรก

            “อือ..อ เจ็บ” ผมพึมพำออกมาพร้อมกับน้ำตาที่เล็ดที่เต็มหน่วยตา ส่ายหน้าไปมาด้วยความรู้สึกเจ็บแสบ พร้อมกับมือที่กำผ้าปูที่นอนแน่น

            “อ๊ะ!!.” ผมครางออกมาอย่างน่าอายเมื่อรู้สึกเสียวเมื่อยามที่แจ๊คสันขยับตัวเข้าออก ผมมองไปที่แจ๊คสันที่ตอนนี้กัดฟันแน่นพร้อมกับมองไปที่ช่องทางนั้นอย่างไม่กระพริบตา ส่วนนั้นของแจ๊คสันเข้าออกอย่างเชื่องช้า ผมหน้าร้อนขึ้นมาอีกครั้งพรางคิดในใจว่าผมไม่น่าไปมองเลยจริงๆ ยามนี้แจ๊คสันนั้นดูดีมากขึ้นกว่าเวลาเดิม

            “อ๊ะ อือ...อ อืมมม.อ..ออ อ่า” ผมหอบหายใจแรงพร้อมกับเปล่งเสียงอันน่าอายออกมาไม่ขาดสายเมื่อแจ๊คสันขยับที่ส่วนนั้นเร็วขึ้นกว่าเดิม และหนักหน่วงกว่า
            “อืมม.ม ฉันรักนายน่ะ” คำบอกรักที่ยังออกมาจากปากของร่างหนาไม่หยุดหย่อย ทำให้หัวใจของผมพองโตขึ้นมาก่อนที่จะเปล่งเสียงครางออกมาไม่ขาดสาย

            “อ๊ะ อือ..อ เร็ว..ว ไปแล้ว...ว อืออ..อ” ผมพูดออกมาเมื่อแจ๊คสันเร่งจังหวะที่สอดใส่เข้ามาแรงและเร็วจนร่างผมสั่นคลอน ผ้าปูที่นอนที่ยับไม่เป็นรูปร่าง เสียงที่กระทบกันระหว่างที่แจ๊คสันสอดใส่เข้ามา บรรยากาศในห้องที่ร้อนระอุ ความรู้สึกที่อัดแน่นไปด้วยอารมณ์แบบนั้น ทำผมรู้สึกดีอย่างน่าแปลก

            “ใกล้แล้ว” แจ๊คสันบอกผมเมื่อรู้สึกถึงปลายทางของอีกฝั่ง ซึ่งผมก็ไม่ต่างกัน แจ๊คสันเร่งจังหวะมากยิ่งขึ้น จนผมครางถี่ออกมา ผมกำผ้าปูที่นอนแน่นระบายความเสียงซ่านอย่างไม่หยุดหย่อน

            “อ๊ะ อืออ..ออ อ..อ ออ....อ”

            “อืมม.” เสียงครางต่ำที่เล็ดลอดออกมาของแจ๊คสันทำให้ผมหน้าร้อนอีกครั้ง


            “อ๊ะ... อ่า..ออ...อื.. อ๊ากกกก..!!” ผมปลดปล่อยออกมาเต็มหน้าท้องแกร่งของแจ๊คสันก่อนที่จะรู้สึกถึงความอุ่นวาบในช่วงนั้น แจ๊คสันมองมาที่ผมก่อนที่จะเคลื่อนตัวลงมาและกดจูบที่ริมฝปากของผม มือหนาที่เกลี่ยปอยผมที่ปกปิดใบหน้าของผมขึ้นอย่างอ่อนโยน จนผมรู้สึกอบอุ่นในหัวใจ 

            "ฉันรักนาย" คำบอกรักที่พร่ำบอกเหมือนดังก้องไปทั้งห้อง ก่อนที่ผมจะรู้สึกถึงแรงกอดรัดจากวงแขนหนาและไม่รู้รับรู้อะไรอีกเลย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น